Giới thiệu

Công ty TNHH Xây Dựng & Thiết Kế Kiệt Gia Phát là một trong những doanh nghiệp hoạt động tại TP,HCM. Trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng – sửa chữa nhà ở dân dụng và công nghiệp. Được thành lập và hoạt động chính trong ngành xây dựng đã nhiều năm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm huyết, có thời gian hoạt động và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp, một không gian sinh hoạt lý tưởng dành cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

nha-pho-3-tang-dep-ngoai-o-sai-gon-sieu-dep_cong-ty-xay-dung_3

Lĩnh vực hoạt động:

  • Xây dựng, lắp đặt và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và công nghiệp.
  • Tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công trang trí nội thất gia đình
  • Thiết kế hệ thống điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Kinh doanh vật liệu xây dựng

Mục tiêu hoạt động: Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã thay đổi và cải tiến để có những giải pháp xây dựng tối ưu cho mọi công trình, không ngừng phát triển áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong xây dựng. Bồi dưỡng nhân sự và tiềm lực, nguồn tài chính ổn định, lấy uy tín – chất lượng – hiệu quả – làm phương châm hoạt động đến nay chúng tôi tự hào đã tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng trong và ngoài thành phố. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng nhà ở dân dụng hàng đầu tại TPHCM và vùng lân cận.

Công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu khi đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Với chủ trương xem Khách hàng là thượng đế” chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách, những dịch vụ uy tín theo đúng yêu cầu” đạt chất lượng tốt nhất. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua, hãy tiếp tục ủng hộ và liên hệ với chúng tôi chân thành cảm ơm Quý Khách.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THIẾT KẾ KIỆT GIA PHÁT
MST: 0315067946
Địa chỉ: 185/28/12 Ngô Chí Quốc, Khu phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: kietgiaphat17@gmail.com
Điện thoại: 0931 307 519